5555314S

ĐẶT CÂU HỎI VỀ AGAGARIN

Agagarin.com là một trong những nền tảng chia sẻ nhà cung cấp độc đáo nhất, tập hợp các nhà cung cấp đủ điều kiện vào một trang web chia sẻ tài nguyên duy nhất. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi bao gồm 26 ngành cụ thể với hơn 1.000 danh mục con. Trang web cũng cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp.

Với chuyên môn chưa từng có trong việc thu thập dữ liệu và quảng bá trực tuyến, Agagarin.com cung cấp một số lượng lớn hồ sơ công ty và danh mục sản phẩm dưới 2.256 danh mục sản phẩm và danh mục phụ khác nhau. Nó được quảng bá tốt trên tất cả các công cụ tìm kiếm lớn và nhận được trung bình 20,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

agagarin.com là gì.

Ra mắt vào năm 2016 nhằm mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam một nền tảng để quảng bá bản thân trên toàn cầu agagarin.com đã tạo ra một thị trường như thị trường B2B lớn nhất của Việt Nam, cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện cho Cộng đồng doanh nghiệp trong nước và toàn cầu thông qua nhiều dịch vụ trực tuyến, dịch vụ thư mục và tạo điều kiện cho các sự kiện quảng cáo thương mại. Cổng thông tin của chúng tôi là một diễn đàn lý tưởng cho người mua và người bán trên toàn cầu để tương tác và tiến hành kinh doanh suôn sẻ và hiệu quả.

 

Bất kỳ hỗ trợ được cung cấp từ trang web này?

Chúng tôi cung cấp cho bạn hỗ trợ tập trung để hỗ trợ bạn, xác định vị trí sản phẩm và người bán. Liên hệ với các đối tác kinh doanh của bạn. Cung cấp thông tin bạn yêu cầu

Những gì khác biệt giữa các thành viên và không thành viên?

Không phải thành viên bị hạn chế đối với các chức năng hữu ích trên web, chẳng hạn như không phải thành viên có thể trò chuyện trực tiếp với người bán hoặc sử dụng bảng web agagarin.com, nhưng sẽ có thể xem các sản phẩm và thông tin chi tiết.

 

Chi phí nào tôi phải trả để trở thành thành viên?

Bạn có thể là một thành viên mà không có bất kỳ chi phí

 

Tôi cần làm gì nếu tôi muốn bán sản phẩm của mình trên agagarin.com

Đăng ký để trở thành thành viên của người bán và chờ hội đồng phê duyệt của agagarin.com phê duyệt hồ sơ của bạn. Tiến trình này sẽ mất khoảng 2 ngày.

 

Làm cách nào để cập nhật cài đặt quyền riêng tư của tôi

Vui lòng bấm vào đây để cập nhật cài đặt quyền riêng tư của bạn trực tiếp sau khi bạn đã đăng nhập vào agagarin.com:

 

Sự khác biệt giữa thành viên người mua và thành viên người bán là gì?

Thành viên người mua là thành viên thường xuyên của www. agagarin.com, người có thể vận hành các chức năng cơ bản của trang web như liên hệ với người bán, đăng  webbord  hoặc  nhận hỗ trợ tập trung, nhưng không thể thêm hồ sơ sản phẩm hoặc công ty.

Thành viên người bán là một tài khoản nâng cấp có thể thực hiện mọi chức năng của trang web bao gồm các chức năng và hồ sơ công ty. Thành viên người bán chỉ đặc biệt là nhà xuất khẩu. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về thành viên người bán trên FAQ Đăng ký trực tuyến >> Người bán

Agagarin.com không bán sản phẩm. Tất cả các sản phẩm trên agagarin.com được cung cấp bởi các thành viên nhà cung cấp. Chúng tôi có một loạt các nhà cung cấp trong 27 ngành công nghiệp. Bạn có thể gửi câu hỏi cho nhà cung cấp, hoặc nói chuyện với họ trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ người mua trực tuyến và ngoại tuyến cho tất cả người mua toàn cầu, như đối sánh nhà cung cấp đủ điều kiện, xác minh nhà cung cấp, hỗ trợ các cuộc họp kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến và cung cấp dịch vụ giao dịch bảo đảm trong quá trình giao dịch.

Nếu các nhà cung cấp mà bạn làm việc đang sử dụng các dịch vụ ngoại thương toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển.Bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng gửi yêu cầu hậu cần của bạn đến agagarin.com, chúng tôi sẽ trả lời bạn với các đề xuất hậu cần.

Quản lý tài khoản

 

 

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ agagarin.com

Nó thu thập hầu hết các sản phẩm xuất khẩu tại Việt Nam. Nó đáng tin cậy bởi vì tất cả người bán phải được xác minh, agagarin.com có giao diện đẹp với công cụ tìm kiếm thông minh và nhiều chức năng hữu ích như công cụ tính toán vận chuyển. Nó cung cấp cho bạn Trung tâm trợ giúp. Nó có tất cả miễn phí.

 

Làm cách nào tôi có thể chỉnh sửa Hồ sơ Thành viên của mình?

Vui lòng bấm vào đây để chỉnh sửa thông tin thành viên của bạn trực tiếp sau khi bạn đăng nhập vào agagarin.com:

Làm cách nào để thay đổi địa chỉ email?

Vui lòng đăng nhập vào văn phòng ảo của bạn và thay đổi địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào đây.

Làm thế nào tôi có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp?

Để kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn nên đăng ký Dịch vụ kiểm tra chất lượng. Các đại lý kiểm tra và xác minh được công nhận trên toàn cầu, chẳng hạn như SGS là đối tác chiến lược của agagarin.com, có thể giúp kiểm tra số lượng & chất lượng sản phẩm. Dịch vụ này làm giảm rủi ro mua sắm bằng cách xác định các vấn đề trước khi sản phẩm được xuất xưởng.

Nếu nhà cung cấp này không được kiểm toán, bạn nên đăng ký Báo cáo thông tin doanh nghiệp.

 

Làm thế nào tôi có thể giảm rủi ro thương mại trong quá trình kinh doanh?

agagarin.com xin nhắc bạn đặc biệt chú ý đến an toàn thương mại. Quy trình kinh doanh được đề xuất như sau: ký hợp đồng chính thức hoặc Hóa đơn biểu diễn trước khi thanh toán, kiểm tra tài khoản ngân hàng trong khi thanh toán, đăng ký dịch vụ giám sát sau khi thanh toán, v.v.

 

Để đảm bảo thanh toán của bạn, bạn nên sử dụng Dịch vụ giao dịch bảo đảm.

Dịch vụ giao dịch bảo đảm là gì?

agagarin.com Dịch vụ giao dịch bảo đảm (STS), với tư cách là bên thứ ba độc lập đáng tin cậy, nắm giữ và giải ngân khoản thanh toán phụ thuộc vào việc thực hiện thỏa thuận của cả người bán và người mua.

Chúng tôi sẽ chỉ phát hành thanh toán cho nhà cung cấp theo xác nhận của bạn về chất lượng sản phẩm và lô hàng. Nó sẽ có điều kiện khi nhận vận chuyển và các tài liệu khác như danh sách đóng gói, báo cáo kiểm tra đã đồng ý trong