AGAGARIN CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
Ra mắt vào năm 2017 nhằm mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam một nền tảng để quảng bá bản thân trên toàn cầu Agagarin.com đã tạo ra một thị trường như thị trường B2B  của Việt Nam, cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện cho Cộng đồng doanh nghiệp trong nước và toàn cầu thông qua nhiều dịch vụ trực tuyến, dịch vụ thư mục và tạo điều kiện cho các sự kiện quảng cáo thương mại. Cổng thông tin của chúng tôi là một diễn đàn lý tưởng cho người mua và người bán trên toàn cầu để tương tác và tiến hành kinh doanh suôn sẻ và hiệu quả.

Agagarin.com là một trong những nền tảng chia sẻ nhà cung cấp độc đáo nhất, tập hợp các nhà cung cấp đủ điều kiện vào một trang web chia sẻ tài nguyên duy nhất. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi bao gồm 26 ngành cụ thể với hơn 1.000 danh mục con. Trang web cũng cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp.

Với chuyên môn chưa từng có trong việc thu thập dữ liệu và quảng bá trực tuyến, Agagarin.com cung cấp một số lượng lớn hồ sơ công ty và danh mục sản phẩm dưới 2.256 danh mục sản phẩm và danh mục phụ khác nhau. Nó được quảng bá tốt trên tất cả các công cụ tìm kiếm lớn và nhận được trung bình 20,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

 

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của chúng tôi
Khi doanh nghiệp của bạn thành công, chúng tôi thành công
Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho nó dễ dàng kinh doanh ở bất cứ đâu bằng cách cung cấp cho các nhà cung cấp các công cụ cần thiết để tiếp cận đối tượng toàn cầu cho sản phẩm của họ và bằng cách giúp người mua tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dành cho người mua
Cung cấp một nền tảng thương mại điện tử để chọn nhà cung cấp chất lượng;
Dịch vụ con người, giúp người mua có nhu cầu đặc biệt để tìm nhà cung cấp;
Cung cấp điều tra tín dụng nhà cung cấp, thu tiền, vận chuyển giám sát và các dịch vụ khác để bù đắp rủi ro tín dụng;
Chứng minh cả trực tuyến và ngoại tuyến, thông tin sản phẩm chi tiết hơn, có thể giảm chi phí mua sắm và nâng cao hiệu quả;
Dịch vụ hậu mãi an toàn hơn
Địa chỉ nhà:
Agagarin.com Địa chỉ: 862 Quang trung 3, Đông vệ, Thành phố Thanh Hoa, Việt Nam
Điện thoại: (02373) 950048, Hotline: 0852536678