gsry

HIỂN THỊ SẢN PHẨM

Dịch vụ của bạn cũng sẽ hiển thị với các sản phẩm liên quan. Hãy hiển thị sản phẩm và công việc của bạn để được khách hàng đễ dàng tìm mua hàng của bạn nhanh hơn.

CHÚNG TÔI GỬI CHO BẠN CÔNG VIỆC TỪ AGAGARIN

Bạn nhận được công việc thực tế khi khách hàng đặt dịch vụ của bạn. khi bạn là thợ chuyên nghiệp hay thợ làm đồ handmade. Đơn giản chỉ cần làm nó ở đây. 

ĐƯỢC THANH TOÁN NGAY

Bạn được nhận công việc, hoàn thành công việc và được agagarin trả tiền. Nó là dễ dàng.

55666663333

TẠO PHONG CÁCH RIÊNG VỚI SẢN PHẨM HANDMADE

Chúng tôi đang phát triển cộng đồng thủ công và các doanh nghiệp thành công. Bạn có các sản phẩm có thể tùy chỉnh hoặc các sản phẩm độc đáo không? Tiết kiệm thời gian bằng cách đăng trên agagarin.com cho phép Khách hàng cá nhân hóa sản phẩm hoàn hảo của bạn và kiếm thêm thu nhập và tối đa hoá lợi nhuận.

CUNG CẤP DỊCH VỤ TRONG KHU VỰC CỦA BẠN

Chúng tôi giúp bạn cung cấp các dịch vụ, như Nhà rọn dẹp, thợ điện lạnh, thợ điện, người giúp việc, gia sư và nhiều hơn nữa, bán dịch vụ chuyên nghiệp trực tiếp cho khách hàng của agagarin trong khu vực của họ. Tạo cho mình bận rộn để gia tăng thu nhập.

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp trên agagarin.com là gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng trên agagarin cho phép bạn cung cấp dịch vụ của mình trên agagarin thuộc địa phương bạn cư trú. Với Dịch vụ bán hàng trên agagarin, Chúng tôi gửi cho bạn các đơn đặt hàng thực tế và các công cụ dễ sử dụng, để tạo cho bạn cung cấp cho khách hàng

Làm thế nào khách hàng sẽ tìm và đặt dịch vụ của tôi?

Khách hàng của agagarin có thể tìm thấy các dịch vụ bằng cách tìm kiếm agagarin.com. Chẳng hạn, một khách hàng mua đồ nội thất trên agagarin.com sẽ được nhắc hỏi liệu họ có muốn lắp ráp chuyên nghiệp không. Khách hàng cũng có thể xem trang hồ sơ doanh nghiệp của bạn để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Tôi sẽ phải trả bao nhiêu cho nó?

agagarin thu giá trị phần trăm bạn đã hoàn thành công việc và tuỳ thuộc dự án bạn đang làm việc. Để biết chi tiết đầy đủ, vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng agagarin.

Làm thế nào để tôi có được việc làm?

Khi khách hàng mua dịch vụ trên agagarin.com , chúng tôi sẽ cung cấp khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và khách hàng sẽ đặt dịch vụ theo yêu cầu. chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại chi tiết đơn hàng

Làm thế nào để tôi được trả tiền?

agagarin sẽ cung cấp cho bạn 02 dịch vụ trả trước và trả sau

Đối với trả trước: bạn chỉ đóng phí theo tháng là 100k/tháng chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ khách hàng cho bạn tiếp cận và đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đối với trả sau: agagarin gửi tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn theo định kỳ (chu kỳ 14 ngày) và thông báo cho bạn rằng khoản thanh toán của bạn đã được gửi

. Bạn phải có thông tin tài khoản ngân hàng hợp lệ trong tài khoản người bán trước khi bạn có thể được thanh toán.