dfừêư

ĐẶT NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

FQA DỊCH VỤ LÀM ĐẸP TẠI NHÀ

THƯ MỜI HỢP TÁC

Toggle content goes here, click edit button to change this text.

FORM ĐĂNG KÝ LÀM DỊCH VỤ LÀM ĐẸP TẠI NHÀ

.


GIA TĂNG THU NHẬP NGAY HÔM NAY

Tỉnh thành đăng ký

Ảnh thẻ (*)

Ảnh bằng cấp (*)

Việc đăng ký (*)

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP TẠI NHÀ

NỘI QUY ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN LÀM ĐẸP TẠI NHÀ

Điều 1: Nhân viên đến nhận việc phải đóng lệ phí nhận việc trực tiếp tại các văn phòng chi nhánh của trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước.

Điều 2 : Nhân viên phải tìm hiểu kỹ lưỡng công việc nhận như: Địa chỉ, thời gian, công việc.

Điều 3 : Nhân viên phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tinh thần minh mẫn, tác phong khi đến gặp khách hàng trong buổi tiếp xúc đầu tiên.

Điều 4 : Nhân viên đến gặp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, nếu khách hàng yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của khách hàng và trung tâm dù bất kỳ lý do gì

Điều 5 : Sau khi đến nhận việc thì phải báo ngay kết quả về cho trung tâm trong vòng 2h kể từ thời gian hẹn với khach hàng ghi trên giấy giới thiệu. Nếu nhân viên  báo sau thời gian này mà gặp sự cố trở ngại thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 6 : Khi gặp trở ngại về việc nhận công việc (mọi lý do), kể cả lý do khách hàng thì nhân viên phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua đường dây nóng (chỉ liên hệ qua số này: 0852536678) (chỉ nhận điện thoại không nhận tin nhắn. Chỉ nhắn tin thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy)

Điều 7 : Những trường hợp như không trung thực, nhận được việc rồi nhưng để mất việc hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm tiền, dồn việc,…thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8: Nhân viên không được tự ý chuyển giao lại việc cho khách hàng khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 9: Nhân viên phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với khách hàng. Phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín công việc.

Điều 10 : Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, hợp đồng này xem như chấm dứt.

Điều 11 : Trường hợp gặp trở ngại xảy ra từ phía khách hàng (nhân viên đã thông báo cho trung tâm – theo điều 6 ), phải có chữ ký xác nhận của khách hàng trên giấy giới thiệu, trung tâm sau khi kiểm tra xác thực sẽ tiến hành giới thiệu cho nhân viên công việc mới phù hợp hơn. Nếu vẫn không phù hợp thì trung tâm sẽ hoàn lại phí nhận việc cho nhân viên.

Điều 12 : Nếu nhân viên không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận việc rồi không làm hoặc không đủ năng lực làm việc, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . trung tâm sẽ không giải quyết.

Điều 13: Nhân viên sẽ được nhận tiền trực tiếp từ khách hàng vào mỗi cuối hoàn thành công việc. Không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương trừ khi khách hàng chủ động đề nghị thỏa thuận.

Điều 14 : Thời gian hoàn phí sau 7 ngày kể từ ngày thông báo vào các buổi chiều thứ 3,5 từ 15h đến 17h theo lịch hẹn trước

THANH TOÁN, ĐIỀU KIỆN

TRUNG TÂM THU PHÍ MỖI LẦN DUY NHẤT KHI BẠN NHẬN VIÊC .

CÓ 2 HÌNH THỨC NHẬN VIỆC

 1. Chuyển khoản qua ngân hàng, Phí 35%
 2. Trực tiếp đến trung tâm nhận việc, Phí 40%

HÌNH THỨC GIAO NHẬN VIỆC BẰNG CHUYỂN KHOẢN, PHÍ 35%

Để tạo điều kiện cho Nhân viên trong việc nhận việc. Công ty áp dụng phương thức chuyển khoản giúp cho Nhân viên nhận việc mà không cần phải đến Công ty đóng phí. Hình thức nhận việc qua chuyển khoản, phí chuyển khoản được giảm 5%.

CHUYỂN KHOẢN

 • Agagarin hỗ trợ nạp rút tiền qua (Chuyển khoản liên ngân hàng qua 4 ngân hàng BIDV, VIETCOMBANK, VIETINBANK, VIBank).
 • Quý khách lưu ý, khi nạp tiền cần ghi “CHÍNH XÁC MÃ SỐ NẠP TIỀN (UIDT)” hoặc ”Nội dung chuyển khoản”  nếu điền sai hoặc không chính xác sẽ không xác thực thanh toán
 •  Nạp tiền không thành công trong trường hợp  chuyển tiền vào tài khoản không cập nhật trên trang. agagarin hoàn toàn không có trách nhiệm đối với các trường hợp này.
 1. Vietcombank:
  Tên tài khoản Vũ Đại Dương Copy
  Số tài khoản 0711000221890 Copy
  Chi nhánh Thanh Hoá Copy
  Nội dung chuyển khoản Quý khách ghi rõ nội dung công việc

  ĐĂNG NHẬP INTERNET BANKING

 2. VIBank:
  Tên tài khoản Vũ Đại Dương Copy
  Số tài khoản 407704060098298 Copy
  Chi nhánh Thanh Hoá Copy
  Nội dung chuyển khoản Quý khách ghi rõ nội dung công việc

  ĐĂNG NHẬP INTERNET BANKING

 3. BIDV:
  Tên tài khoản Vũ Đại Dương Copy
  Số tài khoản 50110000604111 Copy
  Chi nhánh Thanh Hoá Copy
  Nội dung chuyển khoản Quý khách ghi rõ nội dung công việc

  ĐĂNG NHẬP INTERNET BANKING

 4. – Khi nạp tiền, Quý khách vui lòng chọn hình thức phí chuyển ‘Người/Đơn vị chuyển trả phí’ để nhận được chính xác số tiền khi nạp tiền

NẠP TIỀN THẺ CÀO

Là hình thức nạp tiền nhanh qua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone và Mobifone phổ biến hiện nay với các mệnh giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ và tối đa 1.000.000 VNĐ.

Quý khách vui lòng lưu ý:

 • Nhập đúng mệnh giá và số seri thẻ để tránh thẻ cào bị khoá do nhập sai nhiều lần.
 • Không spam thẻ đã sử dụng.
 • Phí sử dụng thẻ từ 10/3 sẽ là : Viettel 35%, Vinaphone 34% và Mobifone 39%

Đặc biệt: Vui lòng giữ cung cấp hình ảnh rõ nét hình ảnh thẻ đã nạp . Xin cảm ơn!